26.10.2009 / 7:07 pm
อายส์ za
118.172.201.86
หนังของคุณ กุ๊ก นาถยา แดงบุหงา

หนู อายุ 16 ปี แต่เป็นคนชอบดูหนังเก่ามากๆๆๆๆๆ ค่ะ และที่สำคัญชอบคุนกุ๊กนาถยา เป็นพิเศษ จึงได้สะสมหนังเก่าของคุน นาถยา ซะเป็นส่วนใหญ่ค่ะ อยากทราบว่าทางร้านมีหนังของคุณ นาถยา หลายเรื่องไหมค่ะ เพราะบางเรื่องก้อหาซื้อไม่ค่อยได้ เพราะแถวต่างจังหวัดก้อมีเป็นเป็นบางเรืองเท่านั้น (ไม่ใช่อาไรค่ะไปค้นร้านที่ขายซีดีหนังเก่าเป็นประจำๆๆๆๆแล้วก้อเรื่องที่คุนนาถยาเล่นจะมีไม่กี่เรื่องเท่านั้นและส่วนใหญ่ก้อคละกัน)อิอิ  เพราะอีกอย่างพึ่งจะมาหาซื้อหนังของคุณนาถยาทางเว็บก้อไม่ค่อยรู้ข้อมูลเท่าไหร่ ถ้ามีข้อมูลขอความกรุณาตอบกระทู้ด้วยนะคะ

ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ

 

แจ้งลบข้อความนี้

27.10.2009 / 10:29 am
58.8.156.64
By: ป๊อก - อาหารหู
ความคิดเห็นที่ 1

ตอบ..คุณ อายส์ za (เจ้าของกระทู้)

อยากจะเรียนว่า.. ตั้งแต่เปิดร้าน "อาหารหู" มาถึงวันนี้ (27/10/52) ก็เกือบ 3 ปีแล้วครับ  มีลูกค้าอยู่มากพอสมควรที่เข้ามาสั่งหนังของพี่กุ๊ก นาถยา แดงบุหงา อยู่เรื่อยๆ  อาจจะไม่เท่าจารุณี สุขสวัสดิ์ ที่มีหนังแสดงเยอะกว่า และ มีแฟนคลับหลากหลายวัยที่เข้ามาหาซื้อหนังต่อเนื่องมากกว่า.. 

..แต่ก็ปฎิเสธไม่ได้ว่าคนที่รักพี่กุ๊ก และ ชื่นชมในฝีมือการแสดงนั้น  มีมากมายจริงๆ  และ ฝีไม้ลายมือในการแสดงก็ไม่เป็นสองรองนางเอกหนังไทยคนไหน  ในวงการหนังไทยบ้านเรา

หนึ่งตุ๊กตาทอง ในสาขา นักแสดงนำฝ่ายหญิง จากเรื่อง "ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท" (2529) ยังเป็นเครื่องยืนยันที่ไร้ข้อกังขาในฝีมือการแสดงได้เป็นอย่างดี  ฉากที่ใช้ไม้แขวนเสื้อ "ทำร้ายตัวเอง" เพื่อให้ "แท้งลูก" ยังติดตาผมอยู่เลย

ส่วนผลงานภาพยนตร์ของพี่กุ๊ก นาถยา แดงบุหงา ที่มีวางจำหน่ายที่ร้าน "อาหารหู" ของเรา  มีแทบครบทุกเรื่องครับ  นับได้หลวมๆก็น่าจะเกิน 30 เรื่อง  ส่วนจะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น  และราคาแต่ละเรื่องเป็นอย่างไร ?  รบกวนโทรเข้ามาสอบถาม หรือ เมล์เข้ามาก็ได้ครับ

ส่วนประวัติ และ ผลงานของพี่กุ๊ก จะหาเวลานำมาลงในกระทู้นี้ให้ละเอียดในโอกาสต่อไปก็แล้วกันครับ

ขอบพระคุณมากครับ  ที่ตั้งกระทู้เข้ามา..

-----

**อยากสอบถาม สั่งซื้อ หรือ เลือกดูรายละเอียดของสินค้าทั้ง หนังไทย และ เพลงไทย   กรุณากดลิ้งค์ไปหน้าเว็บร้าน "อาหารหู" (ร้านสำหรับคนรักเพลงไทย - หนังไทย)   www.rharnhoo.com     หรือโทร 085 329 6996   (ได้ตลอด 24 ช.ม. ไม่มีวันหยุด)

 -----

 

นาถยา แดงบุหงา

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

 
 
นาถยา แดงบุหงา
Narnthaya daengbuhnga.jpg
ในบท คุณหญิงกีรติ ในข้างหลังภาพ (2528)
ชื่อจริง นาถยา เบ็ญจศิริวรรณ
ชื่อเล่น กุ๊ก
เกิด 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2504 (อายุ 47 ปี)
กรุงเทพมหานคร
คู่สมรส สิรินทร์ เบ็ญจศิริวรรณ
อาชีพ นักการเมือง, นักแสดง
ผลงานเด่น คุณหญิงกีริติจาก ข้างหลังภาพ พ.ศ. 2528
รางวัลพระราชทานพระสุรัสวดี
 
นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม

พ.ศ. 2529

- ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท
รางวัลโทรทัศน์ทองคำ
 
คนมีคาว พ.ศ. 2529
รางวัลเมขลา
 
แหวนทองเหลือง พ.ศ. 2529

นาถยา แดงบุหงา มีชื่อจริงว่า นาถยา เบ็ญจศิริวรรณ มีชื่อเล่นว่า กุ๊ก เกิดเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2504 ที่กรุงเทพมหานคร เป็นลูกคนที่ 7 ในบรรดาพี่น้องทั้งหมด 9 คน จบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนสตรีประเทืองวิทย์ และโรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี ปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

[แก้] งานวงการบันเทิง

เข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัยด้วยการชักชวนของอาจารย์ที่มหาวิทยาลัย เริ่มต้นด้วยการถ่ายแบบ และเป็นพิธีกรรายการเปิดใจดารา ทางช่อง 7 จากนั้นจึงได้รับการชักชวนจากกัณฑรีย์ ณ สิมะเสถียร ให้มาแสดงละครโทรทัศน์และภาพยนตร์ โดยผลงานที่สร้างชื่อ ได้แก่ ข้างหลังภาพ จากการกำกับของเปี๊ยก โปสเตอร์ ในปี พ.ศ. 2528

จากนั้นจึงได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่อง เช่น หย่าเพราะมีชู้ , เกมมหาโชค เป็นต้น ผลงานละครโทรทัศน์ก็ได้แก่ สงครามปาก, มัจจุราชจำแลง, คนมีคาว, วิมานไม้ฉำฉา, บ้านศิลาทราย เป็นต้น

นาถยา แดงบุหงา ได้ฉายาว่า "เจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์" เพราะมักเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาสินค้าหลายชิ้น และมีค่าตัวในราคาที่สูง ในระหว่างที่มีชื่อเสียงได้แสดงประกบคู่กับดาราชายหลายคน เช่น ยุรนันท์ ภมรมนตรี, ลิขิต เอกมงคล, ธงไชย แมคอินไตย์, อำพล ลำพูน, บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์, สันติสุข พรหมศิริ เป็นต้น โดยเฉพาะกับอำพลเคยคบหากันอยู่ด้วยช่วงหนึ่ง

หลังจากละครเรื่อง ผู้ชนะสิบทิศ ทางช่อง 3 เมื่อปี พ.ศ. 2532 ที่รับบทเป็น ตะละแม่จันทรา แล้ว นาถยา ก็ผ่อนบทบาทการแสดงลง ด้วยการหันไปประกอบธุรกิจส่วนตัว และได้แต่งงานกับนายสิรินทร์ เบ็ญจศิริวรรณ สามีนักธุรกิจที่นับถือศาสนาอิสลาม โดยที่นาถยาได้ช่วยงานธุรกิจของสามีมาตลอด ซึ่งเป็นธุรกิจประเภทอสังหาริมทรัพย์ พร้อม ๆ กับทำกิจกรรมทางสังคม

[แก้] งานการเมือง

ในการเลือกตั้งทั่วไปเมื่อปี พ.ศ. 2548 นาถยาได้ลงรับสมัครเลือกตั้งในเขตสะพานสูง กรุงเทพมหานคร สังกัดพรรคประชาธิปัตย์ แต่ไม่ได้รับการเลือกตั้ง

ในการเลือกตั้งในปลายปี พ.ศ. 2550 นาถยาลงรับเลือกตั้งสังกัดพรรคประชาธิปัตย์อีกครั้ง ในเขตเลือกตั้งที่ 7 กรุงเทพมหานคร (บางกะปิ สะพานสูง มีนบุรี ลาดกระบัง) คู่กับ นายประพันธ์ คูณมี และ นายสำราญ รอดเพชร ซึ่งนาถยาได้รับเลือกตั้งไปเพียงคนเดียวในทีม

[แก้] อ้างอิง

-----

จากที่มา.. http://th.wikipedia.org/wiki/%E0%B8%99%E0%B8%B2%E0%B8%96%E0%B8%A2%E0%B8%B2_%E0%B9%81%E0%B8%94%E0%B8%87%E0%B8%9A%E0%B8%B8%E0%B8%AB%E0%B8%87%E0%B8%B2

 

 

แจ้งลบข้อความนี้

27.10.2009 / 3:17 pm
118.172.207.132
By: อายส์ za
ความคิดเห็นที่ 2

ขอบพระคุณมากค่ะ

ที่กรุณาตอบกระทู้

*--------------*

 

แจ้งลบข้อความนี้

28.10.2009 / 6:54 pm
118.172.200.82
By: อายสื za
ความคิดเห็นที่ 3

อยากทราบว่า ละครที่คูณกุ๊กเล่นที่ร้านมีจำหน่ายหรือเปล่าค่ะหรือมีแค่หนังอย่างเดียว แล้วถ้าไม่มีพอจะทราบไหมว่าละครเก่าๆๆของคุณกุ๊ก พอจะหาซื้อจากที่ไหนบ้างค่ะ

 

ป.ล.ถ้ากรุณาตอบกระทู้มาก็ขอบคุณมากค่ะ

*----------------*

 

แจ้งลบข้อความนี้

29.10.2009 / 7:56 am
58.8.159.45
By: ป๊อก - อาหารหู
ความคิดเห็นที่ 4

ร้าน "อาหารหู" จำหน่าย "เพลงไทย กับ หนังไทย" เท่านั้นครับ  ไม่มีละครทางโทรทัศน์จำหน่าย  รบกวนอ่านความเป็นมาเกี่ยวกับ "ร้าน อาหารหู" ได้ที่หน้าเว็บ  ในช่อง "อาหารหู"   

-----

**อยากสอบถาม สั่งซื้อ หรือ เลือกดูรายละเอียดของสินค้าทั้ง หนังไทย และ เพลงไทย   กรุณากดลิ้งค์ไปหน้าเว็บร้าน "อาหารหู" (ร้านสำหรับคนรักเพลงไทย - หนังไทย)   www.rharnhoo.com     หรือโทร 085 329 6996   (ได้ตลอด 24 ช.ม. ไม่มีวันหยุด)

 

แจ้งลบข้อความนี้

30.10.2009 / 2:31 pm
118.172.203.123
By: อายส์ za
ความคิดเห็นที่ 5

ได้สั่งของไปพร้อมโอนเงินไปแล้วรู้สึกสบายใจมากค่ะ เพราะหาซื้อมานาน ราคาก็ถูกกว่าที่คิดค่ะ ต้องขอขอบคุณพี่เจ้าของร้าน(ขออนุญาติเรียกพี่ป๊อกนะค่ะ) ที่กรุณาลดราคาให้ โดยหนูไม่ต้องต่อสักคำ หวังว่าคงจะได้ของในเร็วนี้ค่ะ

ถ้าอย่างไรจะสั่งหนังของคุณ กุ๊ก นาถยา และหนังเรื่องอื่นๆไปอีกนะค่ะ

ขอบคุณค่ะ

 

 

แจ้งลบข้อความนี้

31.10.2009 / 2:40 pm
124.122.64.81
By: ป๊อก - อาหารหู
ความคิดเห็นที่ 6

ขอบพระคุณ "น้อง อายส์ Za" มากๆครับ  ที่ "วางใจ" ใช้บริการของร้าน "อาหารหู" ก็ต้องเรียนตรงๆผสมชมตัวเองอีกครั้งไปว่า..  ไม่มีทางที่จะผิดหวังกับร้านของเราหรอก    เพราะเราคือ "ตัวจริง ของจริง" ที่เกี่ยวกับเพลงไทย หนังไทย   และไม่จำหน่ายเพลงหรือหนังสัญชาติอื่นเลย  อนุรักษ์ไทยอย่างเดียว

ถ้าไม่ใช่ตัวจริงและเป็นมืออาชีพ  คงอยู่มาไม่ได้ถึงวันนี้  ทั้งๆที่รอบๆร้านเราไม่มีคนเดินเลย !     แต่ด้วยอาศัยบอกปากต่อปาก  หรือไม่ก็จากทางโลกอินเตอร์เน็ต  ทำให้คนรู้จักร้านและก็โทรสั่งให้ส่งทางไปรษณีย์เป็นหลัก  นั่นก็รวมถึงน้องอายส์ Za ด้วย  ขอบพระคุณอีกครั้งนะครับ

-----

**อยากสอบถาม สั่งซื้อ หรือ เลือกดูรายละเอียดของสินค้าทั้ง หนังไทย และ เพลงไทย   กรุณากดลิ้งค์ไปหน้าเว็บร้าน "อาหารหู" (ร้านสำหรับคนรักเพลงไทย - หนังไทย)   www.rharnhoo.com     หรือโทร 085 329 6996   (ได้ตลอด 24 ช.ม. ไม่มีวันหยุด)

 

 

แจ้งลบข้อความนี้

04.11.2009 / 7:14 pm
113.53.85.17
By: อายส์ za
ความคิดเห็นที่ 7

ได้รับของแล้วนะค่ะ พี่ป๊อก ขอบคุณมากค่ะ มีเพื่อนที่ชอบดูหนังไทยเก่าเหมือนกันก็สนใจจะฝากสั่งเหมือนกัน เดี๋ยวคงต้องใช่บริการของร้าน อาหารหูอีกแน่ ค่ะ อิอิ แล้วจะสั่งซื้อหนังไปอีกนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

*--------------*

 

แจ้งลบข้อความนี้

11.11.2009 / 6:16 pm
124.120.20.80
By: ป๊อก - อาหารหู
ความคิดเห็นที่ 8

พูดถึงพี่กุ๊ก นาถยา  จำได้ว่าเมื่อราวเกือบ 2 ปีที่แล้ว  มีแม่ลูกคู่หนึ่ง มาซื้อหนังที่ร้าน อ้างว่าเป็น "แม่บ้าน" ของพี่กุ๊ก  อยู่บ้านเดียวกัน  และหนังทุกเรื่องที่มาซื้อก็เพราะพี่กุ๊กสั่งให้มาซื้อผลงานที่เคยแสดงเอาไว้ไปเก็บสะสม 

แม่ลูกคู่นี้ มีท่าทางแปลกๆ  คนเป็นแม่จะเข้ามาเป็นฝ่ายเจรจาติดต่อขอซื้อหนังนาถยาทีละ 8 - 10 เรื่อง ต่อครั้ง  จนได้ไปเกือบครบ  ส่วนคนลูก  จะไม่เข้ามาที่ร้าน  แต่จะยืนหลบๆอยู่นอกร้าน  หันหน้าออกไปในทางที่คนไม่เห็นอยู่ทุกครั้ง  ท่าทางลับๆล่อๆอย่างนี้ตลอด..ก็ไม่รู้ว่าทำไม ?!!

มาซื้อแต่ละครั้ง  ก็จะพูดคุยกับผมถึงนาถยาให้ฟังบ้าง  ว่าเป็นยังไง  ใจดีแค่ไหน  ผมก็รับฟังตามมารยาท  เพราะเชื่อว่าที่มาซื้อหนังนาถยา  ก็น่าจะนาถยาสั่งมาจริงๆ  ไม่คิดเป็นอย่างอื่น !    แม้ว่าหลายๆครั้งต่อมาที่เข้ามาซื้อ  จะมีหนังที่ไม่เกี่ยวกับนาถยาปนอยู่ด้วยก็ตาม  เราถามเขาก็บอกว่า  เพื่อนๆบ้านฝากซื้อ  เราก็ลดราคาให้เหมือนกับตอนซื้อหนังพี่กุ๊ก

จนวันหนึ่ง มีแฟนคลับพี่กุ๊ก (ตัวจริง) เข้ามาซื้อหนังของพี่กุ๊ก  แฟนคลับคนนี้ค่อนข้างสนิทกับพี่กุ๊ก นาถยาจริงๆ  และบอกกับเราว่า  พี่กุ๊กไม่มีหนังของตัวเองเลย  และยังบอกต่ออีกว่า  พี่กุ๊กไม่มีแม่บ้าน  ไม่เคยให้ใครมาซื้อหนังให้ ?!!  

เราก็เลยถึงบางอ้อ  ว่าคงถูก "แม่ลูกมหาภัย" หลอกเอา ! 

ที่จริงก็ไม่เห็นต้องทำขนาดนั้น  หากจะเอาไปไรท์ขายต่อ  หรือจะทำธุรกิจขายหนังแผ่น  ไม่จำเป็นต้องสร้างเรื่องขึ้นมาขนาดนั้นเลย  บอกเราตรงๆผมก็ลดราคาให้อยู่แล้ว  เพราะมีร้านเล็กร้านน้อยเยอะแยะ ที่อยากจะมีอาชีพ "ขายหนังไทย" ผมก็แนะแนวทางให้ ว่าควรทำอย่างไร  ไปจดทะเบียนที่ไหนให้ถูกต้อง  ไม่เคยปิดบัง  แถมยังให้เบอร์โทรยี่ปั๊วซาปั๊วเพื่อไปรับหนังมาขายให้อีก

เลยทำให้เรารู้สึกเสียความรู้สึกเล็กน้อย  แต่ก็ตลกทุกครั้งเวลาเขาโทรมาสั่งซื้อ  เราจะแกล้งทำเป็นไม่รู้  เออออตามเขาไปเรื่อยๆ  และผมมักจะชอบถามเขาว่า พี่กุ๊กเป็นไง  สบายดีไหม ?  เขาจะตอบกลับมาเป็นเรื่องเป็นราวเลย (ฮา)

แม่ลูกคู่นี้หายไปนานมากแล้ว  เพราะเวลาสั่งหนังกับเรา  แล้วไม่ค่อยตรงเวลาในการมารับหนัง  เราเลยพูดกลับไปตรงๆว่านัดวันไหน ก็ควรมาวันนั้น  หรือถ้ามาไม่ได้  ก็ควรโทรมาแจ้งก่อน  เราจะได้ไม่ต้องรอ  แต่เขาไม่เคยทำอะไรเช่นนี้เลย  นัดแล้วไม่มา  เบี้ยวเราตลอด  ครั้งสุดท้ายก็เป็นปีแล้ว  พอเราพูดไปแรงๆ  เขาเลยบอกว่าต่อไปจะไม่สั่งหนังอีกแล้ว  เขาคงนึกว่าเราเสียใจ  แต่เรา "ดีใจ และ ตื่นเต้น" สุดแรง  ที่ลูกค้าประเภทนี้ จะหมดไปหายไปจากร้านเสียที

แต่เรื่องแม่ลูกคู่นี้ยังไม่จบ..

หลังจากหายไปนานเกือบปี  ไม่นานมานี้  คนเป็นแม่ก็โทรมาสั่งซื้ออีกหลายเรื่อง  ก็คงพยายามดัดเสียง  เปลี่ยนเบอร์โทรใหม่ เพื่อไม่ให้เราจำได้  มาสั่งหนังอีกเกิน 10 เรื่อง เป็นหนังไทยทั่วๆไป  แต่ผม "จำเสียง" เจื้อยๆแจ้วๆนี้ได้เป็นอย่างดี  เป็นน้ำเสียงคนสูงอายุที่เคล้าไปด้วยความกะล่อน !  หาไม่ได้แล้วที่จะเป็นคนอื่น !  นอกจาก "คนเดิม" ที่เคยบอกว่า  จะไม่มาซื้อหนังร้านนี้แล้ว ?!!

การโทรมาสั่งซื้อครั้งนี้  ผมแกล้งถามแหย่ไปว่า  จะมารับวันไหน ?  ตัวแม่ที่โทรมาบอกว่า คงจะให้ส่งไปรษรีย์  ไม่สะดวกไปที่ร้าน !    จะโอนเงินไปให้ก่อน  ผมเลยถามชื่อไป  เขาก็บอกเป็นชื่ออื่น  ที่ไม่ใช่ชื่อเก่า  ผมเลยคิดราคาเขาเต็มราคาโดยไม่ลดให้สักบาท !!    เขารีบต่อกลับมาว่าไม่ใช่ราคานี้หรือ ??  (เหมือนจะหลุดว่าเคยชื้อกับเรา))  ผมเลยบอกไปว่าราคานี้  ต้องเป็นลูกค้าเก่าเท่านั้น  (ซึ่งเขาก็ไม่กล้าบอกกับเราว่าเขาเป็นใคร  และคิดว่าบอกชื่อใหม่  เราจำเขาไม่ได้ ?!!)

ที่สุดเขาก็โอนเงินมาให้เราในราคาที่เราบอกไป  นึกๆก็สงสารเหมือนกัน  แต่ผมก็รู้สึกสนุกดี  และสะใจเล็กๆ   ผมไม่ชอบคนกะล่อนอยู่แล้ว   รู้สึกได้ว่าเขาไม่จริงใจ  เป็นลูกค้าที่เราควรมี "ระยะ" ไม่ควรเข้าใกล้กว่านี้ 

((อ่านเอาสนุกนะครับ อย่าซีเรียส  ว่าแต่ว่า เขียนอย่างนี้แล้ว  ถ้าแม่ลูกคู่นี้อ่านเจอ  จะกล้ามาสั่งหนังอีกใหม ?!!  (ฮา) ))

 

แจ้งลบข้อความนี้

01.12.2009 / 7:00 pm
118.172.201.30
By: อายส์ za
ความคิดเห็นที่ 9

ไม่ได้เข้ามานานเลยค่ะ

เพราะไม่ค่อยมีเวลา เพราะต้องเรียนช่วงนี้

เรื่องราวที่พี่ป๊อก เล่ามาอ่านไปก็ขำดีเหมือนกันนะคะ อิอิ

ถ้ามีเรื่องสนุกสนุก ก็มาเล่าให้ฟังกันอีกนะคะ

 

 

แจ้งลบข้อความนี้

13.12.2009 / 9:27 pm
58.9.4.68
By: goy
ความคิดเห็นที่ 10

ดูหนัง ของ นาตยา แดงบุหงา

 

แจ้งลบข้อความนี้

15.01.2010 / 4:27 pm
124.121.246.197
By: ป๊อก - อาหารหู
ความคิดเห็นที่ 11

"ข้างหลังภาพ"  (2528)

 

Attachment Files

 

แจ้งลบข้อความนี้

15.01.2010 / 4:29 pm
124.121.246.197
By: ป๊อก - อาหารหู
ความคิดเห็นที่ 12

"ลูกทุ่งฮอลิเดย์" (2529)

 

Attachment Files

 

แจ้งลบข้อความนี้

15.01.2010 / 4:33 pm
124.121.246.197
By: ป๊อก - อาหารหู
ความคิดเห็นที่ 13

"บาปสวาท" (2530)

 

Attachment Files

 

แจ้งลบข้อความนี้

15.01.2010 / 4:35 pm
124.121.246.197
By: ป๊อก - อาหารหู
ความคิดเห็นที่ 14

"เมียนอกหัวใจ" (2530)

 

Attachment Files

 

แจ้งลบข้อความนี้

16.02.2010 / 7:36 am
118.173.31.88
By: เคน
ความคิดเห็นที่ 15

ดูหนังโป้

 

แจ้งลบข้อความนี้

28.09.2010 / 3:41 pm
124.120.9.68
By: ป๊อก - อาหารหู
ความคิดเห็นที่ 16

**อยากสอบถาม สั่งซื้อ หรือ เลือกดูรายละเอียดของสินค้าทั้ง หนังไทย ,  เพลงไทย  และสินค้าอื่นๆ เช่น ใบปิดหนังไทย , หนังสือเกี่ยวกับหนังไทย ,  กรุณากดลิ้งค์ไปหน้าเว็บร้าน "อาหารหู" (ร้านสำหรับคนรักเพลงไทย - หนังไทย)   www.arharnhoou.com  แล้วกดเข้าไปที่ช่อง สั่งซื้อ กรอกข้อมูลทุกอย่างลงในนั้น    หรือโทร 085 329 6996   (ได้ตลอด 24 ช.ม. ไม่มีวันหยุด)

-----

ร้านอาหารหู ได้เปลี่ยนชื่อเว็บไซต์ จาก www.rharnhoo.com  มาเป็น  www.arharnhoou.com  ตั้งแต่วันที่ 28 กันยายน 2553 เป็นต้นไป

 

 

แจ้งลบข้อความนี้

16.11.2011 / 2:28 pm
222.185.123.44
By: fake watches
ความคิดเห็นที่ 17

  In this modern and fashionable society, people are pursuing for replica 

watches cool, unique, stylish and innovative. Whether it is watch replica 

or fashion accessories all means a lot for modern society of today. Same 

is the case with trendy looking replica designer watches. When these are 

cheapest replica watches, the excitement just gets doubled. Most chic 

looking high quality replica watches are in fashion now. These are one 

of the favorite fashion accessories for men and women long time ago. If 

you have not yet tried rolex watches for women, it\'s time to own one and 

feel the difference it can make to your personality. These are just 

brilliant and fabulous cartier replica watches. They are most iconic and 

can provide you with a new feeling and enhance confidence. The quality 

of replica tag heuer watches is just superior to what you have dreamt of. 

Today owning a new and trendy looking replica bvlgari watches are not only 

meant for the wealthy people. These are now made luxurious and affordable 

replica watches to reach out to every budget and range. You can just enjoy 

them by ordering replica designer watches online where you get the 

complete satisfaction and genuine quality at best possible rates. The 

finish, quality and designs you get from cheapest replica watches are 

really astonishing and you will love them all. Different styles and 

designs of high quality replica watches are now available to make your 

wrist beautiful. You can choose from the wide variety of rolex watches 

for women by comparing lots of perfect and stunning pieces. These buy rolex 

watches would be nice investments for you in long term. These replica 

cartier watches are brilliant and prove to be wonderful for you while it 

makes you stand out of the crowd. The dashing and extraordinary tag heuer 

replica watches you get will attract every eye in a crowd and makes you 

feel more confident. If you are not having moncler jackets on sale yet, 

check them out and own them now as were not so affordable ever before. 

You will not miss them out. Be it Christmas or Valentine\'s Day or any other 

special day that you would like to celebrate, a moncler coats for sale 

gift would be just perfect for any occasion. Many people think of the 

perfect moncler down coats to purchase for their loved ones. Even if you 

shop for your special occasion at the last moment, you are sure to find 

something nice at moncler online shop.

 

แจ้งลบข้อความนี้

04.01.2012 / 1:27 pm
120.33.239.75
By: mmanina
ความคิดเห็นที่ 18

Do you want to Canada goose online a good brand in know the north face north face clearance jacket ,north face shoes north face outlet or north face backpack cheap north face jackets total sale in every Canada Goose Yorkville Parka EURO ,and it is day?it is most attractive Canada Goose Expedition Parka number and question in Canada Goose Montebello Parka the north face outlet Canada Goose Solaris Parka company.Nowsdays.the North Face is Canada Goose Trillium Parka popular with the Euro.

 

แจ้งลบข้อความนี้

11.02.2012 / 10:22 am
222.185.123.45
By: Longchamp pliage
ความคิดเห็นที่ 19

longchamp moins cher Longchamp pliage longchamp sac pliage sac longchamp le pliage columbia sportswear outlet columbia jacket columbia sportswear jacket cheap columbia jacket columbia jackets sale louis vuitton replica replica louis vuitton discount Louis Vuitton cheap louis vuitton handbags buy louis vuitton handbags coach handbags coach outlet store online coach online outlet store coach outlet uk coach bags uk coach handbags uk

 

แจ้งลบข้อความนี้

27.03.2012 / 1:23 pm
98.126.134.210
By: coach factory outlet
ความคิดเห็นที่ 20

coach factory outlet can design new and original products that are also functional. The stylish appearance of products, sophisticated workmanship, superior quality and highly competitive prices have won the customer's trust and love from consumers at home and abroad. So you can rest assured that purchase.Coach Black bag with smooth and fine material makes you feel more attracting and outstanding. Come and get some distinctive bags for yourself from the coach factory outlet online.Your little friend coach factory online outlet features latest, helpful ways to carry your current modification, coming from imprinted mini bags towards steel household leather aftermarket clutches together with classically-shaped get bags. 

 

แจ้งลบข้อความนี้

27.03.2012 / 1:23 pm
98.126.134.210
By: coach outlet
ความคิดเห็นที่ 21

By the fashion, novel appearance, sophisticated technology, superior quality, coach outlet won domestic and international customers, their products exported to the Middle East, Southeast Asia and other regions.Appearance fashion, confidence and a perfect coach handbags, you must spend some time and effort to find a division has total choose what you like to for export various kinds of coach outlet store.Coach handbags with double-stitched seams and handles, added inside pockets, and only the finest leathers. we guarantee the toppest handbags at low price you will find from coach outlet online

 

แจ้งลบข้อความนี้

27.03.2012 / 1:23 pm
98.126.134.210
By: louis vuitton outlet
ความคิดเห็นที่ 22

LV bags in the louis vuitton outlet are a feminine update on an urban classic. With plenty of room for all of your essentials this covetable carryall will take you through the weekend in style.louis vuitton online shop offers you free shipping and fast delivery. All the bags are 60% OFF! In addition,there are many colors for you to choose!I ordered a charming louis vuitton online shop from the louis vuitton online store. It's really satisfactory. You should make an attempt,too. 

 

แจ้งลบข้อความนี้

27.03.2012 / 1:24 pm
98.126.134.210
By: coach factory online
ความคิดเห็นที่ 23

coach factory online daily news purse allow clearly tally it is advantage over various kinds of achievement costs wallets. Tho.coach factory outlet has a big heart and a healthy appetite, and a wicked swing with a chainsaw. After a knee injury ended his career as a defensive lineman in college, Coach salvaged his Physical Education degree(barely)and landed a job teaching health at the local high school in his hometown of Savannah.Your little friend coach factory online outlet features latest, helpful ways to carry your current modification, coming from imprinted mini bags towards steel household leather aftermarket clutches together with classically-shaped get bags. 

 

แจ้งลบข้อความนี้

12.07.2012 / 8:55 am
65.51.210.211
By: Cheap Nike Shoes
ความคิดเห็นที่ 24

FOR most of his adult life,

\r\n

\\r\\n

\r\n

Cheap Air Max

\r\n

\\r\\n

\r\n

Claude Monet painted with one hand and planted with the other. Over time, the two activities became almost inseparable.

\r\n

\\r\\n

\r\n

Cheap Nike Shoes

\r\n

\\r\\n

\r\n

The gardens he created during the course of 40 years at Giverny, his country home midway between Paris and Rouen, rank as one of the great

\r\n

\\r\\n

\r\n

NFL Jerseys Wholesale

\r\n

\\r\\n

\r\n

artistic projects of the late 19th and early 20th centuries. Giverny was a rich source of subject matter for Monet’s later paintings,

\r\n

\\r\\n

\r\n

Custom Nfl Jerseys

\r\n

\\r\\n

\r\n

especially the renowned series devoted to waterlilies. And the complex, subtle massings of color and floral varieties in the walled garden known as the Clos Normand, or Norman Enclosure, and the Japanese-inspired water garden draw nearly a million visitors every year, making Monet’s gardens second only to Versailles as a French tourist attraction. There is one more thing to be said about Giverny.

\r\n

\\r\\n

\r\n

Cheap NFL Jerseys

\r\n

\\r\\n

\r\n

If you live in the United States, it’s at least 3,000 miles away. The New York Botanical Garden in the Bronx has shrunk the distance. In “Monet’s Garden,” a scaled-down Giverny that opened on May 19 in the Enid A. Haupt Conservatory and will be on display until Oct. 21,

\r\n

\\r\\n

\r\n

Christian Louboutin Heels

\r\n

\\r\\n

\r\n

it has condensed the key chapters in Monet’s floral narrative, but has allowed them to unfold across three seasons: spring, summer and fall. Through elision and allusion, Giverny has been packed into a tight suitcase.

\r\n

\\r\\n

\r\n

Monster Beats Solo

\r\n

\\r\\n

\r\n

The famous pink stucco house with green shutters is evoked through a reconstructed facade by the Broadway set designer Scott Pask, a kind of prologue to the installation’s three dramatic episodes. The large courtyard pool at the rear of the conservatory is thickly populated with even more of the floating pastel waterlilies that Monet adored. Inside the conservatory, Mr. Pask has transposed the green footbridge at Giverny into a cool Japanese garden, surrounding a pool with ferns and grasses and border flowers in the shade of two spiky-leaved Japanese maples.

 

Attachment Files

0

 

แจ้งลบข้อความนี้

01.08.2012 / 10:26 pm
27.159.227.92
By: Coach Outlet
ความคิดเห็นที่ 25

With the come-from-behind victory over Lt. Gov. David Dewhurst, Mr.

\r\n

\\r\\n

\r\n

Coach Factory Outlet

\r\n

\\r\\n

\r\n

Cruz is heavily favored to win the Senate seat being vacated in

\r\n

\\r\\n

\r\n

Coach Outlet

\r\n

\\r\\n

\r\n

November by Kay Bailey Hutchison and appears likely to become a star of the national

\r\n

\\r\\n

\r\n

Coach Factory Outlet Online

\r\n

\\r\\n

\r\n

conservative movement.We did it, Cruz told the cheering crowd gathered at a

\r\n

\\r\\n

\r\n

Coach Factory Outlet

\r\n

\\r\\n

\r\n

Marriott Hotel in Houston to claim victory. 揗illions of Texans, millions

\r\n

\\r\\n

\r\n

Coach Outlet Online

\r\n

\\r\\n

\r\n

of Americans are rising up to reclaim our country, defend liberty and

\r\n

\\r\\n

\r\n

Coach Outlet

\r\n

\\r\\n

\r\n

restore the Constitution.A Harvard-trained lawyer, a former Washington official under

\r\n

\\r\\n

\r\n

Coach Outlet

\r\n

\\r\\n

\r\n

President George W. Bush and the former solicitor general of Texas, Mr. Cruz had argued cases

\r\n

\\r\\n

\r\n

Coach Outlet Online

\r\n

\\r\\n

\r\n

before the Supreme Court but never before run for office. He turned out

\r\n

\\r\\n

\r\n

Gucci Belt

\r\n

\\r\\n

\r\n

to be a natural campaigner, and with his implacable opposition to big government,

\r\n

\\r\\n

\r\n

Gucci Belt

\r\n

\\r\\n

\r\n

he won the enthusiastic support of Tea Party activists in Texas and around the country.

\r\n

\\r\\n

\r\n

Louis Vuitton Bags

\r\n

\\r\\n

\r\n

Mr. Dewhurst, 66, a wealthy rancher and businessman, has held the powerful

\r\n

\\r\\n

\r\n

Coach Factory Online

\r\n

\\r\\n

\r\n

elected post of lieutenant governor for nine years and was endorsed by Mr. Perry and most other top party leaders as well as business and farm groups. Mr. Dewhurst will continue as lieutenant governor.

\r\n

\\r\\n

\r\n

Gucci Belts

\r\n

\\r\\n

\r\n

a pediatric surgeon in Houston, said that Mr. Cruz was too inexperienced at governing. But in the end, in a contest that depended largely on who could turn out the greatest number of voters on a sweltering summer day, it was the passionate legions behind Mr. Cruz who prevailed.

 

Attachment Files

0

 

แจ้งลบข้อความนี้

22.08.2012 / 1:41 pm
205.185.116.147
By: 2012 Jimmy Choo
ความคิดเห็นที่ 26

Jimmy Choo brand is famous for Jimmy Choo Flats and Jimmy Choo pumps. Jimmy Choo shoes are always preferred by many ladies and girls fashion. Totally Jimmy Choo Sale models are ready for your selection here! Designers are special driving shoes latest fashion. Jimmy Choo shoes was deeply loved by international celebrity and Hollywood super-star. 

\r\n

 

Attachment Files

0

 

แจ้งลบข้อความนี้

22.08.2012 / 1:41 pm
205.185.116.147
By: fc soccer cleats
ความคิดเห็นที่ 27

\r\n

Nike Soccer Cleats There is a device that attempts to activate the center of the active part of Nike Mercurial 2012. which is leather, even though there are styles that are abundant materials to accept false. The appearance of the reduction is usually elastic or plastic. For styles that accept the uprights, actual results is quite surprised to activate only a day provides an excellent Nike Soccer Cleats.

\r\n

 

Attachment Files

0

 

แจ้งลบข้อความนี้

22.08.2012 / 1:42 pm
205.185.116.147
By: soccer adidas cleats
ความคิดเห็นที่ 28

This Kaka Soccer Shoes is enhanced by a minimalist area in May and softer heel, maximizing both comfort and fit. Slightly lower TPU with glass fiber tail, forefoot flex grooves and combination conical screw / blade optimal traction and pressure dispersion, the carbon fiber chassis, providing more support and stability, to reduce weight. New refining technology to increase the level of this staple Adidas Football Cleats.

\r\n

 

Attachment Files

0

 

แจ้งลบข้อความนี้

08.03.2013 / 7:59 pm
125.78.223.98
By: coach88
ความคิดเห็นที่ 29

http://www.coachoutletonlinerusa.com/ Coach Outlet Coach Outlet Online USA
\r\n\\r\\nhttp://www.monstervbeats.com/ Moster Beats Outlet
\r\n\\r\\nhttp://www.shopincoachfactory.com/ coachfactory.com/shop Michael Kors Outlet Online
\r\n\\r\\nhttp://www.guccishoesinuk.net/ Gucci Mens Shoes Gucci Outlet
\r\n\\r\\nhttp://www.michaelkorszoutlet.com/ Michael Kors Outlet Online Louis Vuitton Outlet Online
\r\n\\r\\nhttp://www.coachrfactoryoutletonline.net/ Coach Factory Outlet Online
\r\n\\r\\nhttp://www.usacoachvfactoryoutlet.net/ Coach Factory Outlet
\r\n\\r\\nhttp://www.michaellkorsusaonline.com/ Michael Kors Outlet Store Online
\r\n\\r\\nhttp://www.coachxpursesoutletonline.com/ Coach Purses Outlet
\r\n\\r\\nhttp://www.mkomichaelkorsoutlet.com/ Michael Kors Outlet
\r\n\\r\\nhttp://www.themmichaelkorsoutlet.com/ Michael Kors Outlet Store Michael Kors Outlet
\r\n\\r\\nhttp://www.michaelkorsoutlet2you.com/ Michael Kors Factory Outlet
\r\n\\r\\nhttp://www.getmichaelkorsoutlet.net/ Michael Kors Outlet Online

 

Attachment Files

0

 

แจ้งลบข้อความนี้

26.03.2013 / 2:19 pm
115.200.255.211
By: flat wedding shoes
ความคิดเห็นที่ 30

wedding dress a line

 

Attachment Files

0

 

แจ้งลบข้อความนี้

20.08.2013 / 8:10 pm
125.118.219.31
By: air jordans for cheap
ความคิดเห็นที่ 31

highfly shoes Have your child to do some research on the eye itself, http://www.highflyshoes.com cheap air jordans free shipping for example they could find out why it is that some people need glasses? cheap jordans shoes And in what way do glasses help?

 

Attachment Files

0

 

แจ้งลบข้อความนี้

01.03.2014 / 2:02 pm
36.250.176.145
By: michael kors
ความคิดเห็นที่ 32

Well, you\'ve seen the shoes, and now you can shop everything from prada\'s collection.

\r\n

michael kors outlet

\r\n

Published last Thursday, Cotton Sourcing Snapshot:

\r\n

michael kors

\r\n

20% off those of $40 or more and 25% off orders of $50 or more.

\r\n

coach factory outlet online

\r\n

Shot in various locations including New York, Los Angeles and Paris, the video looks to continue the legendary streetwear COACH\'s signature aesthetic,

\r\n

coach outlet store online

\r\n

merging gritty details with unarguable quality.COACH it\'s beautiful! Not that we\'d expect anything less from her, but we just got really excited about this celeb wedding.

\r\n

coach factory

\r\n

COACH was all over the runways for the season (and beyond), so an army green parka is at the top of my shopping list.

\r\n

coach outlet

\r\n

Not because the bag encourages tidiness (though having three pockets to throw odds and ends in that would otherwise fall to the bottom of the tote is hardly a bad thing),

\r\n

coach handbags

\r\n

but because it\'s so playful.Especially after Rihanna sat front row at Paris Fashion Week,

\r\n

coach factory outlet

\r\n

looking fierce and proving that a cargo coat really does work with everything-even a dressed up,

\r\n

coach outlet

\r\n

sexytime outfit like this one.

\r\n

prada outlet

\r\n

A Survey of Corporate Practices to End Forced Labor ranked 49 leading companies.

\r\n

fitflop

\r\n

Assigning them a maximum of 100 points across 11 indicators in the categories of policy,

\r\n

fitflops

\r\n

Fitflop is adding a bit of a childhood punch to their line of apparel pieces with their recent collaborative project with Disney.

\r\n

fitflop shoes

\r\n

This would be one of those bags. The carry-on is something that I have perfected. hink of one question to ask fitflop;

\r\n

www.coachfactory.com/store

\r\n

public disclosure, engagement, and implementation and auditing.

 

Attachment Files

0

 

แจ้งลบข้อความนี้

24.08.2015 / 10:03 am
199.87.229.19
By: xiaozhengm
ความคิดเห็นที่ 33

2015-8-24 xiaozhengm

\r\n

mcm outlet

\r\n

rolex watches

\r\n

hermes belt

\r\n

michael kors

\r\n

ralph lauren outlet

\r\n

michael kors bag

\r\n

louboutin

\r\n

snapback hats wholesale

\r\n

christian louboutin outlet

\r\n

soccer shoes

\r\n

true religion jeans

\r\n

ed hardy clothing

\r\n

nike blazer

\r\n

adidas shoes

\r\n

gucci outlet

\r\n

michael kors

\r\n

adidas shoes

\r\n

tory burch outlet

\r\n

adidas superstars

\r\n

abercrombie

\r\n

oakley sunglasses

\r\n

cheap jordans

\r\n

air max shoes

\r\n

michael kors outlet

\r\n

cheap oakleys

\r\n

canada goose

\r\n

burberry outlet

\r\n

michael kors

\r\n

ralph lauren

\r\n

longchamp pas cher

\r\n

coach factory outlet

\r\n

longchamp handbags

\r\n

toms shoes outlet

\r\n

nike basketball shoes

\r\n

ralph lauren outlet

\r\n

michael kors outlet

\r\n

oakley sunglasses outlet

\r\n

snabacks wholesale

\r\n

hollister

\r\n

burberry sale

\r\n

christian louboutin

\r\n

ugg sale

\r\n

cheap jerseys

\r\n

michael kors uk

\r\n

oakley store

\r\n

nike trainers

\r\n

timberland boots

\r\n

fitflop uk

\r\n

toms shoes

\r\n

mizuno shoes

\r\n

ralph lauren

\r\n

kate spade outlet

\r\n

air force 1

\r\n

coach outlet store online

\r\n

ed hardy

\r\n

soccer jerseys

\r\n

tory burch outlet online

\r\n

ray ban sunglasses

\r\n

nike blazer low

\r\n

fitflops sale clearance

\r\n

nike running shoes

\r\n

gucci

\r\n

ray bans

\r\n

coach outlet online

\r\n

oakley sunglasses sale

\r\n

pandora jewelry

\r\n

nike air force

\r\n

kate spade uk

\r\n

jordan pas cher

\r\n

kate spade outlet online

\r\n

gucci outlet online

\r\n

nike free runs

\r\n

tory burch handbags

\r\n

ed hardy

\r\n

nike tn

\r\n

coach outlet

\r\n

oakley sunglasses

\r\n

mizuno running shoes

\r\n

jordan homme

\r\n

mcm handbags

\r\n

louis vuitton

\r\n

instyler curling iron

\r\n

nike uk

\r\n

coach outlet

\r\n

pandora rings

\r\n

true religion jeans

\r\n

ray ban sunglass

\r\n

cheap jordans for sale

\r\n

ugg boots

\r\n

mulberry

\r\n

mulberry sale

\r\n

christian louboutin

\r\n

longchamp soldes

\r\n

kate spade handbags

\r\n

nike cortez classic

\r\n

borse gucci

\r\n

jordan shoes

\r\n

nike huarache 2015

\r\n

nike uk

\r\n

michael kors outlet online

\r\n

hermes birkin bag

\r\n

nike huarache

\r\n

chaussure louboutin

\r\n

ray ban outlet

\r\n

coach factory outlet

\r\n

ugg boots sale

\r\n

coach outlet online

\r\n

running shoes

 

Attachment Files

0

 

แจ้งลบข้อความนี้

24.08.2015 / 10:04 am
199.87.229.19
By: xiaozhengm
ความคิดเห็นที่ 34

2015-8-24 xiaozhengm

\r\n

mcm outlet

\r\n

rolex watches

\r\n

hermes belt

\r\n

michael kors

\r\n

ralph lauren outlet

\r\n

michael kors bag

\r\n

louboutin

\r\n

snapback hats wholesale

\r\n

christian louboutin outlet

\r\n

soccer shoes

\r\n

true religion jeans

\r\n

ed hardy clothing

\r\n

nike blazer

\r\n

adidas shoes

\r\n

gucci outlet

\r\n

michael kors

\r\n

adidas shoes

\r\n

tory burch outlet

\r\n

adidas superstars

\r\n

abercrombie

\r\n

oakley sunglasses

\r\n

cheap jordans

\r\n

air max shoes

\r\n

michael kors outlet

\r\n

cheap oakleys

\r\n

canada goose

\r\n

burberry outlet

\r\n

michael kors

\r\n

ralph lauren

\r\n

longchamp pas cher

\r\n

coach factory outlet

\r\n

longchamp handbags

\r\n

toms shoes outlet

\r\n

nike basketball shoes

\r\n

ralph lauren outlet

\r\n

michael kors outlet

\r\n

oakley sunglasses outlet

\r\n

snabacks wholesale

\r\n

hollister

\r\n

burberry sale

\r\n

christian louboutin

\r\n

ugg sale

\r\n

cheap jerseys

\r\n

michael kors uk

\r\n

oakley store

\r\n

nike trainers

\r\n

timberland boots

\r\n

fitflop uk

\r\n

toms shoes

\r\n

mizuno shoes

\r\n

ralph lauren

\r\n

kate spade outlet

\r\n

air force 1

\r\n

coach outlet store online

\r\n

ed hardy

\r\n

soccer jerseys

\r\n

tory burch outlet online

\r\n

ray ban sunglasses

\r\n

nike blazer low

\r\n

fitflops sale clearance

\r\n

nike running shoes

\r\n

gucci

\r\n

ray bans

\r\n

coach outlet online

\r\n

oakley sunglasses sale

\r\n

pandora jewelry

\r\n

nike air force

\r\n

kate spade uk

\r\n

jordan pas cher

\r\n

kate spade outlet online

\r\n

gucci outlet online

\r\n

nike free runs

\r\n

tory burch handbags

\r\n

ed hardy

\r\n

nike tn

\r\n

coach outlet

\r\n

oakley sunglasses

\r\n

mizuno running shoes

\r\n

jordan homme

\r\n

mcm handbags

\r\n

louis vuitton

\r\n

instyler curling iron

\r\n

nike uk

\r\n

coach outlet

\r\n

pandora rings

\r\n

true religion jeans

\r\n

ray ban sunglass

\r\n

cheap jordans for sale

\r\n

ugg boots

\r\n

mulberry

\r\n

mulberry sale

\r\n

christian louboutin

\r\n

longchamp soldes

\r\n

kate spade handbags

\r\n

nike cortez classic

\r\n

borse gucci

\r\n

jordan shoes

\r\n

nike huarache 2015

\r\n

nike uk

\r\n

michael kors outlet online

\r\n

hermes birkin bag

\r\n

nike huarache

\r\n

chaussure louboutin

\r\n

ray ban outlet

\r\n

coach factory outlet

\r\n

ugg boots sale

\r\n

coach outlet online

\r\n

running shoes

 

Attachment Files

0

 

แจ้งลบข้อความนี้


Page1 of 1[ Show All ]Go to page:

แสดงความคิดเห็น
ชื่อ:
ข้อความ:
ไฟล์ประกอบ:    
      เฉพาะไฟล์ gif, jpg, png, mid, wav, mp3, wma, swf
น้ำหนักไม่เกิน 200 Kb.
       
        กรุณากรอกรหัสที่คุณเห็น
 
     

กรุณากรอกข้อความในช่องที่มีสัญลักษณ์ดังกล่าว